ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2556 | การเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวเกรียบสดในระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง (Quality Changes of fresh cracker during frozen storage) ผู้ร่วมวิจัย (ref: X561075) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 24-DEC-12, 23-DEC-13 |
2556 | ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของชาชงสมุนไพรจากตำรับยาแผนไทยและการประยุกต์ใช้ในผู้ที่มีภาวะนำหนักเกิน Antioxidant activities of an herbal tea prepared from Thai medicinal remedies and its benefits in overweight adults ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560925) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 16-SEP-13, |
2556 | ผลของรังสีแกมมาต่อคุณภาพการการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลาสด(กรือโป๊ะ) Effect of Gamma Irradiation on Keeping Quality Fresh Fish Cracker (Keropok) ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560929) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 10-AUG-13, 01-AUG-14 |
2556 | ผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากถุงลมปลาทูน่าครีบเหลือง:: คอลลาเจน เจลาติน และกระเพาะปลา Value-added products from yellowfin tuna swim bladder: collagen, gelatin and fish maw ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560814) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-OCT-12, 30-SEP-13 |
รวม 4 รายการ 1,600,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th