ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2558 | ข้าวเกรียบแป้งผสมระหว่างแป้งเมล็ดทุเรียนกับแป้งมันสาปะหลัง Mixed Durian Seed and Cassava Flour Cracker ผู้ร่วมวิจัย (ref: 16343) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 450,000 บาท | 20-AUG-15, 19-AUG-17 |
2558 | โครงการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นแบบไข่แดงเค็มในน้ำมันถั่วเหลือง Prototype development of salted duck egg yolk in soybeen oil หัวหน้าโครงการ (ref: X581206) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ทุนนวัตกรรมอาหาร งบประมาณ: 100,000 บาท | 01-JUL-16, 30-SEP-16 |
รวม 2 รายการ 550,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th