ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2560 | การเตรียมผงไข่ขาวเค็มสำหรับการพัฒนาผงปรุงรสข้าวผัด Preparation of salted egg white powder for development of fried rice seasoning หัวหน้าโครงการ (ref: 21088) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: n/a บาท | 01-MAY-17, 01-NOV-17 |
2560 | การพัฒนาไมโครเอนแคปซูลจากตำรับยาพื้นบ้าน (THP-R016): การประเมินความคงตัวระหว่างการเก็บรักษาและความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระ Development of microencapsulation from a folkloric herbal mixture (THP-R016): Assessment of its storage stability and antioxidant capacities หัวหน้าโครงการ (ref: 19277) | เงินรายได้วิทยาเขต ทั่วไป (วิทยาเขตปัตตานี) งบประมาณ: 200,000 บาท | 01-OCT-17, 30-SEP-19 |
รวม 2 รายการ 200,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th