ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2562 | การพัฒนาขนมคบเคี้ยวจากปลาที่พองตัวด้วยไมโครเวฟ Development of puffing fish-based snack enhanced with microwave หัวหน้าโครงการ (ref: X620667) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ทุนนวัตกรรมอาหาร งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-MAR-19, 28-FEB-20 |
2562 | ฤทธิ์ทางชีวภาพของแป้งกล้วยและการใช้ประโยชน์เป็นอาหารขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ Biological Activities of Banana Flours and Its Utilization as Healthy Snack หัวหน้าโครงการ (ref: X620668) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ทุนนวัตกรรมอาหาร งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-MAR-19, 28-FEB-20 |
2562 | การเตรียมไข่ขาวสุกสำหรับผลิตภัณฑ์ไข่ขาวพร้อมบริโภค: ผลิตภัณฑ์เลียนแบบโยเกิร์ตและโยเกิร์ตสมูทตี้ Preparation of cooked egg white for ready to eat egg white product: yogurt-like product and yogurt smoothie หัวหน้าโครงการ (ref: X620669) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ทุนนวัตกรรมอาหาร งบประมาณ: 200,000 บาท | 15-MAY-19, 15-OCT-19 |
2562 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาที่พองตัวด้วยเทคนิคไมโครเวฟ Development fish cracker puffed by microwave technique หัวหน้าโครงการ (ref: 22465) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-APR-19, 30-SEP-19 |
รวม 4 รายการ 1,030,000 บาท* |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th