SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ประจำปี : 2562 ของ : ธรรมรัตน์ แก้วมณี

โครงการวิจัย (ฐาน PRPM)

ปีงบโครงการ/บทบาทแหล่งทุนช่วงเวลา
2562การพัฒนาขนมคบเคี้ยวจากปลาที่พองตัวด้วยไมโครเวฟ
Development of puffing fish-based snack enhanced with microwave
หัวหน้าโครงการ (ref: X620667)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนนวัตกรรมอาหาร
งบประมาณ: 400,000 บาท
01-MAR-19, 28-FEB-20
2562ฤทธิ์ทางชีวภาพของแป้งกล้วยและการใช้ประโยชน์เป็นอาหารขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ
Biological Activities of Banana Flours and Its Utilization as Healthy Snack
หัวหน้าโครงการ (ref: X620668)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนนวัตกรรมอาหาร
งบประมาณ: 400,000 บาท
01-MAR-19, 28-FEB-20
2562การเตรียมไข่ขาวสุกสำหรับผลิตภัณฑ์ไข่ขาวพร้อมบริโภค: ผลิตภัณฑ์เลียนแบบโยเกิร์ตและโยเกิร์ตสมูทตี้
Preparation of cooked egg white for ready to eat egg white product: yogurt-like product and yogurt smoothie
หัวหน้าโครงการ (ref: X620669)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนนวัตกรรมอาหาร
งบประมาณ: 200,000 บาท
15-MAY-19, 15-OCT-19
2562การพัฒนาผลิตภัณฑ์ข้าวเกรียบปลาที่พองตัวด้วยเทคนิคไมโครเวฟ
Development fish cracker puffed by microwave technique
หัวหน้าโครงการ (ref: 22465)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี)
งบประมาณ: 30,000 บาท
01-APR-19, 30-SEP-19
รวม 4 รายการ 1,030,000 บาท*

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th