SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ประจำปี : 2557 ของ : เทวี ทองแดง คาร์ริลา
ผลงานตีพิมพ์ Scopus (ฐาน HRMIS เจ้าของผลงานเป็นผู้บันทึก)
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Properties of gels from mixed agar and fish gelatin
TEWEE THONGDANG KARRILA : 45% NICHAPAT SOMBOON : 25%,THAMMARAT KAEWMANEE : 10%,SEPPO JUHANI KARRILA : 20% (2014).
International Food Research Journal, 21(2), 485-492.
รวม 1 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th