SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ประจำปี : 2564 ของ : ลักษณา ไชยมงคล
ผลงานตีพิมพ์ TCI (ฐาน HRMIS เจ้าของผลงานเป็นผู้บันทึก)
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1ผลการใช้ชุดกิจกรรมอาหารทางการแพทย์ต่อความรู้ความเข้าใจเเละการประยุกต์ใช้อาหารทางการแพทย์ของนักศึกษาสาขาวิชาโภชนศาสตร์และการกำหนดอาหาร
อุดมลักษณ์ มาตย์สถิตย์ : 45% ลักษณา ไชยมงคล : 10%,อนิรุทธ เกปัน : 5%,ปิยาณี ศรียา : 40% (2021).
เวชสารแพทย์ทหารบก, 74(2), 85-95. Quartile: Q1
2การงดอาหารเช้าของเด็กนักเรียน: กรณีศึกษาโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในและนอกเขตเทศบาล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี
ลักษณา ไชยมงคล : 60% นูรูดิง ดารี : 20%,อิมรอน กาแบ : 20% (2021).
วารสารโภชนาการ, 56(2), 36-49. Quartile: Q2
รวม 2 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th