SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : อมมี เบญจมะ
ผลงานตีพิมพ์ TCI (ฐาน HRMIS เจ้าของผลงานเป็นผู้บันทึก)
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1คุณภาพผลิตภัณฑ์หมึกสอดไส้ข้าวเหนียวที่ปรุงเสร็จ ระหว่างเก็บรักษาในสภาวะเย็น Quality of Cooked Squid Stuffed with Sticky Rice Product during Chilled Storage
OMME BENCHAMA : 40% SUPIANEE WAEDOLOH : 40%,PAYAP MASNIYOM : 20% (2016).
วารสารวิจัยเทคโนโลยีการประมง, 10(2), 98--106.
2คุณภาพผลิตภัณฑ์หมึกสอดไส้ข้าวเหนียวที่ปรุงเสร็จ ระหว่างเก็บรักษาในสภาวะเย็น Quality of Cooked Squid Stuffed with Sticky Rice Product during Chilled Storage
สุเฟียนี แวดอเลาะ : 40% อมมี เบญจมะ : 40%,พายัพ มาศนิยม : 20% (2016).
na, 10(2), xx-xx.
รวม 2 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th