SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ประจำปี : 2559
ผลงานตีพิมพ์ TCI (ฐาน HRMIS เจ้าของผลงานเป็นผู้บันทึก)
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Population dynamics of the greasyback shrimp (Metapenaeus ensis, De Haan,1844) in the Songkhla Lake, Songkhla Province, Thailand
SAMPHAN PROMHOM : 60% SUKREE HAJISAMAE : 20%,REUNCHAI TANSAKUL : 20% (2016).
na, 12(1), 75-89.
2Removal of lead(II) ion in water by adsorbents from Pithecellobium dulce
VANIDA CHAIRGULPRASERT : 85% NUCHTIMA MADLAH : 5%,RUKAIYA POHMUEYAE : 5%,NURHEEDAYAH MADMANUNG : 5% (2016).
na, 44(1), 189-200.
3Effect of plant-extract on quality changes of refrigerated tilapia (Oreochromis niloticus) fillets
PAYAP MASNIYOM : 60% (2016).
KHON KAEN AGRICULTURE JOURNAL , 44(suppl1), 703-708.
4ผลของเบนซีนต่อการเติบโตและอัตรารอดตายของหอยหวาน Babylonia areolata (Link 1807)
รุจินาถ ศรีวุ่น : 80% อัมรินทร์ ทองหวาน : 5%,อรนาถ สุวรรณเพ็ชร : 5%,ศรัญญา จันทรซิว : 5%,จักรพงษ์ เมืองทรัพย์ : 5% (2016).
na, 39(1), 21-35.
5ผลของกลีเซอรีนดิบในอาหารสัตว์ต่อองค์ประกอบ และการเปลี่ยนแปลงคุณภาพบางประการ ของน้ำนมแพะสเตอริไลส์ระหว่างการเก็บ
พัชรินทร์ ภักดีฉนวน : 100% (2016).
na, 44(1), 117-126.
6สารสกัดธรรมชาติบางชนิดสำหรับการยืดอายุการเก็บรักษาปลานิลแดงแล่ระหว่างการเก็บรักษาที่อุณหภูมิแช่เย็น
PAYAP MASNIYOM : 80% (2016).
na, 1(44), ึ703-708. Quartile: None Q
7สมบัติเชิงความร้อนของคอนกรีตบล็อกแทรกแผ่นยางธรรมชาติ(NR) ผสมหยวกกล้วย
สมบัติ พุทธจักร : 60% เนรัญชรา ศรีคะรัน : 10%,ธรณิศ นาวารัตน์ : 30% (2016).
na, 19(1), 75-83.
8Preparation the Substrate from Palmyra Palm Fruit by Candida stellimalicola Fermentation for Acetic Acid Production
JARUWAN MANEESRI : 80% PAYAP MASNIYOM : 15%,SIRIPORN ARTNARONG : 5% (2016).
na, 22(1), 397-403.
9Preparation of Vinegar from Coconut Water Using Baker?s Yeast and Acetobacter aceti TISTR 102 Starter Powder
JARUWAN MANEESRI : 80% PAYAP MASNIYOM : 15%,THAONGAN NGOC TRINH : 5% (2016).
KKU Research Journal, 22(1), 385-396.
10การศึกษาวิธีการบำบัดสารละลายที่ผ่านการปลูกผักในระบบการปลูกพืชไม่ใช้ดินเพื่อนำมาใช้ใหม่
พิณทิพย์ จันทรเทพ : 50% มนูญ ศิรินุพงศ์ : 50% (2016).
na, 3(พิเศษ), 91-97.
11คุณภาพผลิตภัณฑ์หมึกสอดไส้ข้าวเหนียวที่ปรุงเสร็จ ระหว่างเก็บรักษาในสภาวะเย็น Quality of Cooked Squid Stuffed with Sticky Rice Product during Chilled Storage
สุเฟียนี แวดอเลาะ : 40% อมมี เบญจมะ : 40%,พายัพ มาศนิยม : 20% (2016).
na, 10(2), xx-xx.
12Marine ecosystem impact assessments of offshore petroleum production in the EIA process of Thailand: principles, practices, and suggestions for improving effectiveness
SARAWUTH CHESOH : 70% BURACHAT SRIPITAK : 30% (2016).
KKU Engineering Journal, 2016(4), 323-327.
13ผลของแคลเซียมคลอไรด์และแคลเซียมแลกเตตต่อการเปลี่ยนแปลงคุณภาพของแก้วมังกรสดตัดแต่งระหว่างเก็บรักษา
อัญชลี ศิริโชติ : 30% สุจริต ส่วนไพโรจน์ : 25%,ศลิษา ศรีสุข : 40%,ชัยรัตน์ พึ่งเพียร : 5% (2016).
na, 47(3(พิเศษ)), 193-196.
14คุณภาพผลิตภัณฑ์หมึกสอดไส้ข้าวเหนียวที่ปรุงเสร็จ ระหว่างเก็บรักษาในสภาวะเย็น Quality of Cooked Squid Stuffed with Sticky Rice Product during Chilled Storage
OMME BENCHAMA : 40% SUPIANEE WAEDOLOH : 40%,PAYAP MASNIYOM : 20% (2016).
วารสารวิจัยเทคโนโลยีการประมง, 10(2), 98--106.
15ผลผลิตและคุณภาพของแตงเทศ 3 สายพันธุ์ในระบบปลูกพืชไม่ใช้ดิน
มนูญ ศิรินุพงศ์ : 25% พัฒนสุดา ศิรินุพงศ์ : 25%,เอกนรินทร์ เรืองรักษ์ : 25%,สุจริต ส่วนไพโรจน์ : 25% (2016).
พืชศาสตร์สงขลานครินทร์ , 3(ฉบับพิเศษ ), 29-34.
รวม 15 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th