SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ของ : อมมี เบญจมะ
ผลงานตีพิมพ์ (ฐาน HRMIS เจ้าของผลงานเป็นผู้บันทึก)
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Physicochemical characteristics and flavor profiles of fermented fish sauce (budu) during fermentation in commercial manufacturing plant
POCHANART KANJAN : 60% PHAT SAKPETCH : 10%,PAYAP MASNIYOM : 10%,OMMEE BENJAMA : 10%,LAKHA SALAIPETH : 10% (2022).
JOURNAL OF FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY-MYSORE, 59(2), 693-702. Quartile: Q3
2ผลของอุณหภูมิลมร้อนต่อจลนพลศาสตร์การอบแห้งและคุณภาพของกุ้งกะต่อม Effect of Hot-air Temperature on Drying Kinetics and Quality of Dwarf Prawn
อมมี เบญจมะ : 50% สุธา เกลาฉีด : 30%,พายัพ มาศนิยม : 20% (2020).
วารสารวิจัยเทคโนโลยีการประมง, 14(1), 82-91.
3คุณภาพผลิตภัณฑ์หมึกสอดไส้ข้าวเหนียวที่ปรุงเสร็จ ระหว่างเก็บรักษาในสภาวะเย็น Quality of Cooked Squid Stuffed with Sticky Rice Product during Chilled Storage
OMME BENCHAMA : 40% SUPIANEE WAEDOLOH : 40%,PAYAP MASNIYOM : 20% (2016).
วารสารวิจัยเทคโนโลยีการประมง, 10(2), 98--106.
4คุณภาพผลิตภัณฑ์หมึกสอดไส้ข้าวเหนียวที่ปรุงเสร็จ ระหว่างเก็บรักษาในสภาวะเย็น Quality of Cooked Squid Stuffed with Sticky Rice Product during Chilled Storage
สุเฟียนี แวดอเลาะ : 40% อมมี เบญจมะ : 40%,พายัพ มาศนิยม : 20% (2016).
na, 10(2), xx-xx.
5Biochemical composition and physicochemical properties of two red seaweeds (Gracilaria fisheri and G. tenuistipitata) from the Pattani Bay in Southern Thailand
OMME BENCHAMA : 80% PAYAP MASNIYOM : 20% (2012).
Songklanakarin Journal of Science Technology, 34(2), 223-230.
6Nutritional composition and physicochemical properties of two green seaweeds (Ulva pertusa and U. intestinalis) from the Pattani Bay in Southern Thailand
OMME BENCHAMA : 80% PAYAP MASNIYOM : 20% (2011).
Songklanakarin J. Sci. Technol., 33(5), 575-583.
7องค์ประกอบทางเคมี โปรไฟล์แร่ธาตุและกรดอะมิโนของสาหร่าย Ulva intestinalis จากบ่อเลี้ยงกุ้ง
อมมี เบญจมะ : 80% พายัพ มาศนิยม : 20% (2011).
วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร, 42(2(พิเศษ)), 493-496.
8การพัฒนาผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากสาหร่ายสกุลกราซิลาเรียเพื่อชุมชนบริเวณอ่าวปัตตานี
อมมี เบญจมะ : 50% ระพีพร เรืองช่วย : 20%,นิรัติศัย เพชรสุภา : 10%,โชคชัย เหลืองธุวปราณีต : 10%,พายัพ มาศนิยม : 10% (2010).
ว. วิทยาศาสตร์เกษตร , 41 (3/1 (พิเศษ), 545-548.
9ผลผลิตและคุณภาพวุ้นสาหร่ายสกุลกราซิลาเรียจากอ่าวปัตตานี
อมมี เบญจมะ : 60% พายัพ มาศนิยม : 20%,ศิริรัตน์ เวชกุล : 20% (2009).
ว. วิทยาศาสตร์เกษตร กษ. 40(3)(พิเศษ): 17-20 (2552), 40(3), 17-20.
รวม 9 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th