SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ประจำปี : 2551 ของ : เทวี ทองแดง คาร์ริลา
ผลงาน Proceeding (ฐาน HRMIS)
ปีงบชื่อผลงาน/การประชุมเจ้าภาพ/สถานที่วันที่จัด
2551Effect of high amylose rice flour on fish cracker quality
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG
refno: 4478

n/a
2551Some properties of native pigmented waxy rice starch in Southern Thailand
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: SANCHAI YODMANEE
ผู้แต่งร่วม: TEWEE THONGDANG,PATCHARIN PAKDEECHANUAN
refno: 4480

n/a
2551ข้าวเกรียบปลากะตักแห้ง: ผลของปริมาณปลาและน้ำ
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: เทวี ทองแดง
ผู้แต่งร่วม: มะสุกรี โต๊ะบู
refno: 5849

n/a
2551Effect of hydrothermal treatment on properties of mixtures of cassava starch and rice flour
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG
ผู้แต่งร่วม: TIWAPORN GLINHOM,PORNTIPA TONGTAE
refno: 5850

n/a
รวม 4 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th