SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ประจำปี : 2565 ของ : เทวี ทองแดง คาร์ริลา
ผลงาน Proceeding (ฐาน HRMIS)
ปีงบชื่อผลงาน/การประชุมเจ้าภาพ/สถานที่วันที่จัด
2565Chemical and Functional Properties of ?Namwa?Banana Flour at Different Ripening Stages
In: The 23rd Food Innovation Asia Conference 2021 (FIAC 2021), page: 28-37
ผู้แต่งหลัก: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 50%
ผู้แต่งร่วม: NUR-ASIKIN MASAESA-I : 30%,NETNAPIS ONGSUWAN : 5%,BISRI SOISON : 5%,CHUMPON NUMUANG : 5%,KUENCHAN NA-NAKORN : 5%
refno: 52620
FoSTAT, PSU
Online
17-18/06/2565
2565Effects on Cracker Quality of Steaming Time and Blend Proportions of Durian Seed Flour with Cassava Starch
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 60%
ผู้แต่งร่วม: PHAKAWAT TONGNUANCHAN : 10%,NETNAPIS ONGSUWAN : 20%,SEPPO KARRILA : 10%
refno: 53417


14-15/05/2565
รวม 2 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th