SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ผลงานวิชาการอื่น ๆ

กรอง
ประจำปี : 2559 ของ : ใบศรี สร้อยสน
ผลงาน Proceeding (ฐาน HRMIS)
ปีงบชื่อผลงาน/การประชุมเจ้าภาพ/สถานที่วันที่จัด
2559EFFECT OF PREPARATION METHODS ON THE PHYSICOCHEMICAL PROPERTIES OF THE ORANGE FLESH SWEET POTATO FLOUR
, page: 129-130
ผู้แต่งหลัก: BISRI SOISON : 50%
ผู้แต่งร่วม: AYEREE POHLOH : 40%
refno: 27279


26-27/11/2558
รวม 1 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th