SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ



ข้อมูลบุคลากร

Profile Pic

เทวี ทองแดง คาร์ริลา
(TAEWEE TONGDANG KARRILA)

ตำแหน่ง: รองศาสตราจารย์
วุฒิ: ปริญญาเอก
อีเมล: taewee.t@psu.ac.th
สังกัด: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
ประเภท: พนักงานมหาวิทยาลัย (เปลี่ยนสถานภาพ)
สาขาความเชี่ยวชาญ: Food Science, Starch Science and Technology




ประวัติการศึกษา

ปีวุฒิสาขาสถาบันประเทศ
2544Ph.D.Food ScienceUniversity of NottinghamUnited Kingdom
2538วท.ม.เทคโนโลยีการอาหารPrince of Songkla UniversityThailand
2531วท.บ.สัตวศาสตร์Prince of Songkla UniversityThailand

สรุปภาพรวม ผลงานตีพิมพ์ (ฐาน pubswatch)



จำนวนผลงานตีพิมพ์ จำแนกตามปีที่เผยแพร่ (ฐาน pubswatch)
ปีที่เผยแพร่ISIScopusTCIISI\Scopusรวม
2008/255102002
2009/255202002
2010/255301001
2011/255404004
2012/255512002
2014/255701001
2015/255833003
2016/255911001
2017/256022103
2019/256211001
2020/256323003
2022/256511001
รวม11231024
จำนวนผลงานตีพิมพ์ จำแนกตามปีที่เผยแพร่ (ฐาน HRMIS)
ปีที่เผยแพร่ISIScopusTCIรวม
2009/25522002
2011/25541203
2012/25552002
2014/25570101
2015/25580202
2016/25591001
2017/25602002
2019/25621001
2020/25632204
2022/25650101
รวม118019

สรุปภาพรวม ผลงานประเภทอื่น (ฐาน HRMIS และ PRPM)



จำนวนผลงานวิชาการด้านอื่น จำแนกตามปีที่เผยแพร่
ปีที่เผยแพร่Proceedingหนังสือ-ตำราสิทธิบัตร/อนุสิทธิฯโครงการวิจัย
2002/25450001
2005/25480001
2007/25504002
2008/25514000
2009/25524001
2010/25530003
2011/25540003
2012/25550003
2013/25560005
2014/25572003
2015/25584001
2017/25600005
2018/25610002
2019/25620001
2021/25640001
2022/25652002
2023/25660001
รวม200035

โครงการวิจัย (ฐาน PRPM)

ปีงบโครงการ/บทบาทแหล่งทุนช่วงเวลา
2566นวัตกรรมจากกล้วยพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้ของประเทศไทย: ส่วนประกอบเชิงฟังก์ชันและอาหารเพื่อสุขภาพ
Innovation from Local Banana Cultivars (Musa sp.) in Southern of Thailand: Functional Ingredient and Health Food
ผู้ร่วมวิจัย (ref: 23900)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF)
งบประมาณ: n/a บาท
01-OCT-22, 30-SEP-23
2565นวัตกรรมจากกล้วยกล้วยพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้ของประเทศไทย: ส่วนประกอบเชิงฟังก์ชันและอาหารเพื่อสุขภาพ
Innovation from Local Banana Cultivars (Musa sp.) in Southern of Thailand: Functional Ingredient and Health Food
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X650074)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF)
งบประมาณ: n/a บาท
01-OCT-21, 30-SEP-22
2565การใช้ประโยชน์จากเปลือกกล้วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ
Utilization of banana peel for developing healthy snack product
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X650330)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF)
งบประมาณ: 254,823 บาท
01-OCT-21, 30-SEP-22
2564การพัฒนาอาหารฟังก์ชันจากกล้วยน้ำว้าดิบและการประเมินฤทธิ์เชิงชีวภาพในระดับสัตว์ทดลอง
Development of Functional Foods from Musa (ABB group) Unripe Kluai Nam Wa, Musa (ABB group), and Their Evaluation of Biological Activities in Animal Models
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X640366)
เงินทุนภายนอก (ในประเทศ)
{PMU} สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.)
งบประมาณ: n/a บาท
19-MAY-21, 18-MAY-22
2562ผลของระยะการสุกและการให้ความร้อนต่อสมบัติแป้งกล้วย
Effect of ripening stage and thermal treatment on properties banana flour
หัวหน้าโครงการ (ref: X620956)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 300,000 บาท
28-SEP-19, 28-SEP-21
2561สมบัติของฟิล์มสตาร์ชผสมจากมันสำปะหลังและเมล็ดทุเรียน
Properties of Starch Blend Films from Cassava and Durian Seed
ผู้ร่วมวิจัย (ref: 21134)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนพัฒนานักวิจัย)
งบประมาณ: 100,000 บาท
01-MAY-18, 01-APR-19
2561การพัฒนากระบวนการแปรรูปอาหารขบเคี้ยวแบบพองกรอบจากโอคารา
Process Development of Puffed Snack Product from Okara
หัวหน้าโครงการ (ref: 21191)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี)
งบประมาณ: 30,000 บาท
01-OCT-17, 30-SEP-18
2560การเปรียบเทียบสมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนพื้นบ้านพันธุ์ต่างๆ
Comparison of indigenous durian seed flour and starch from various varieties
หัวหน้าโครงการ (ref: 16623)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ
งบประมาณ: n/a บาท
01-OCT-16, 30-SEP-18
2560ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำอ้อยพาสเจอร์ไรส์บรรจุขวดอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์
Pasteurized and Carbonated Sugarcane Juice Beverage Product
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X601546)
เงินทุนภายนอก (ในประเทศ)
โครงการ Innovation Hubs กลุ่มเรื่องเกษตรและอาหาร
งบประมาณ: 250,000 บาท
01-JUL-17, 01-FEB-18
2560ผลของเมล็ดแมงลักและอินนูลินต่อคุณภาพเค้กชิฟฟอน
Effect of basil seeds and inulin on qualities of chiffon cakes
หัวหน้าโครงการ (ref: 19883)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี)
งบประมาณ: 20,000 บาท
01-MAY-17, 01-OCT-17
2560ผลของสารลดแรงตึงผิวจากพอลิแซ็กคาไรด์ชนิดละลายน้ำได้ต่อความคงตัวของสารละลาย ฟิล์มอิมัลชันและสมบัติของฟิล์มอิมัลชันจากเจลาตินหนังปลาและน้ำมันรำข้าว
Effect of Different Water-Soluble Polysaccharide Surfactants on Emulsion Stability and Properties of Emulsion Film Based on Fish Skin Gelatin and Rice Bran Oil
ที่ปรึกษาโครงการ (ref: 18023)
เงินรายได้มหาวิทยาลัย
ทุนพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยของอาจารย์ใหม่
งบประมาณ: 50,000 บาท
01-FEB-17, 31-JAN-18
2560ผลของกระบวนการพรีเจลาติไนเซชั่นต่อสมบัติของสตาร์ชเบลนด์
Effect of Pregelatinization on Properties of Starch Blends
หัวหน้าโครงการ (ref: 18406)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนสนับสนุนความร่วมมือต่างประเทศในกลุ่มประเทศอาเซี่ยน)
งบประมาณ: 300,000 บาท
01-FEB-17, 01-JAN-19
2558ข้าวเกรียบแป้งผสมระหว่างแป้งเมล็ดทุเรียนกับแป้งมันสาปะหลัง
Mixed Durian Seed and Cassava Flour Cracker
หัวหน้าโครงการ (ref: 16343)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 450,000 บาท
20-AUG-15, 19-AUG-17
2557สารต้านอนุมูลอิสระและสมบัติการต้านเซลล์มะเร็งของสารสกัดจากข้าวมีสี ในระดับหลอดทดลอง
antioxidant and anti-cancer properties of pigmented rice extract in vitro
ผู้ร่วมวิจัย (ref: 15189)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
01-OCT-13, 30-SEP-14
2557ปริมาณสารพฤษเคมีและค่าดัชนีน้ำตาลของข้าวกล้องงอกมีสีพันธุ์พื้นเมืองที่พบในประเทศไทย
Phytochemical content and glycemic index (GI) of different indigenous germinated colored brown rice (GCBR) cultivars in Thailand
อาจารย์พี่เลี้ยง (ref: 14585)
เงินรายได้มหาวิทยาลัย
ดรุณาจารย์
งบประมาณ: 453,400 บาท
01-AUG-14, 30-JUL-16
2557โครงการวิเคราะห์ Moisture sorption isotherm และค่ะ Critical water activity ของผลิตภัณฑ์อาหาร
Analysis of Moisture Sorption Isotherm and Critical Water Activity of Food Products
หัวหน้าโครงการ (ref: X571142)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
ทุนความปลอดภัยและความมั่นคงทางอาหาร
งบประมาณ: 304,301 บาท
01-OCT-14, 30-SEP-15
2556การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการ ค่าดัชนีน้ำตาลและคุณภาพหลังการหุงของข้าวกล้องที่มีจำหน่ายในบริเวณชายฝั่งตะวันนออกของมาเลเซียและภาคใต้ของประเทศไทย
Nutritional, Glycemic Values and Cooking Quality of Some Commercially Available Brown Rice in East Coast of Malaysia and Southern Thailand
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560821)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
SAT-ASEAN
งบประมาณ: 400,000 บาท
01-JUL-13, 01-JUL-15
2556การเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวเกรียบสดในระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง
(Quality Changes of fresh cracker during frozen storage)
หัวหน้าโครงการ (ref: X561075)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
24-DEC-12, 23-DEC-13
2556สมบัติแป้งกล้วยและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่
Properties of banana flour and utilization in bakery products.
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560922)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
17-SEP-13, 16-SEP-14
2556ผลของรังสีแกมมาต่อคุณภาพการการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลาสด(กรือโป๊ะ)
Effect of Gamma Irradiation on Keeping Quality Fresh Fish Cracker (Keropok)
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560929)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
10-AUG-13, 01-AUG-14
2556ความคงตัวของไอโอดีนและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาเสริมไอโอดีน เหล็ก และสังกะสี ในระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา
Iodine stability and quality of fish cracker fortified with iodine, iron and zinc
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560924)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
01-JUL-13, 30-JUN-14
2555การยืดอายุการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลาสด(กรือโป๊ะ) ด้วยวิธีรมควัน
Extending shelf-life of fresh fish cracker (Keropok) by using Smoking process
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X551443)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
01-SEP-12, 31-AUG-13
2555ผลร่วมของคลื่นเสียงความถี่สูงและความร้อนต่อคุณภาพน้ำสกัดจากข้าวมีสี
Effect of Combination of Ultrasonic and Heating on Pigmented Rice Water Extracts
หัวหน้าโครงการ (ref: X551442)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 400,000 บาท
05-SEP-12, 05-SEP-13
2555สารก่อเจลสำหรับอาหารฮาลาล: สารผสมระหว่างเจลาตินปลาและวุ้น
Gelling Agent for Halal Food: Fish Gelatin and Agar Mixtures
หัวหน้าโครงการ (ref: X551441)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 287,000 บาท
05-SEP-12,
2554ผลของชนิดปลา ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์และระยะเวลานวดผสมต่อลักษณะของข้าวเกรียบปลา
Effect of Fish Type, Sodium Chloride Content and Mixing Time on Characteristics of Fish Cracker
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X541219)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 300,000 บาท
17-AUG-11, 16-AUG-12
2554ผลของชนิดปลา ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์และระยะเวลานวดผสมต่อลักษณะของข้าวเกรียบปลา
Effect of Fish Type, Sodium Chloride Content and Mixing Time on Characteristics of Fish Cracker
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X541123)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 300,000 บาท
17-AUG-11, 16-AUG-12
2554สภาวะการผลิตข้าวเกรียบปลาที่เหมาะสมในระดับ Pilot scale
Appropriate conditions for fish cracker production in pilot scale
ผู้ร่วมวิจัย (ref: X541220)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 300,000 บาท
17-AUG-11, 16-AUG-12
2553คุณสมบัติและการใช้ประโยชน์จากฟลาร์วและสตาร์ชของเมล็ดทุเรียน
Properties and Applications of Durian Seed flour and Satrch
หัวหน้าโครงการ (ref: A17679)
เงินทุนภายนอก (ในประเทศ)
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย - MRG WII บัณฑิต
งบประมาณ: 100,000 บาท
01-AUG-09, 31-JAN-11
2553เครื่องดื่มจากน้ำสกัดจากข้าวมีสี : ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพ
Beverage Product from Pigmented Rice Extract : Effect of Processing on Qualities
หัวหน้าโครงการ (ref: X531026)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 250,000 บาท
01-OCT-09, 30-SEP-10
2553สมบัติและการใช้ประโยชน์จากฟลาวช์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียน
Properties and Application of Durian Seed Flour and Starch
หัวหน้าโครงการ (ref: X531025)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล)
งบประมาณ: 250,000 บาท
01-OCT-09, 01-SEP-10
2552สตาร์ชผสมพรีเจล : สตาร์ชข้าวและมันสำปะหลัง

หัวหน้าโครงการ (ref: A14354)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนสนับสนุนความร่วมมือต่างประเทศในกลุ่มประเทศอาเซี่ยน)
งบประมาณ: 100,000 บาท
01-JAN-09, 31-DEC-09
2550ผลของแป้งข้าวเจ้าอะมิโลสสูงต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ

หัวหน้าโครงการ (ref: A15152)
เงินทุนภายนอก (ในประเทศ)
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย - SOUTH
งบประมาณ: 30,000 บาท
01-JAN-07, 31-DEC-07
2550สมบัติของข้าวกล้องงอกและแนวทางการใช้ประโยชน์

หัวหน้าโครงการ (ref: A15153)
เงินทุนภายนอก (ในประเทศ)
สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย - SOUTH
งบประมาณ: 30,000 บาท
01-JAN-07, 31-DEC-07
2548ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสมระหว่างแป้งมันสำปะหลังกับแป้งสาคูต่อสมบัติของข้าวเกรียบ

หัวหน้าโครงการ (ref: A13435)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนสนับสนุนความร่วมมือต่างประเทศในกลุ่มประเทศอาเซี่ยน)
งบประมาณ: 150,000 บาท
01-MAR-05, 30-JUN-06
2545ผลของปริมาณอะมิโลสและแรงบีบอัดต่อการพองตัวของข้าว
Effect of Amylose Content and mechanical Force onPuffing of Rice Grains.
หัวหน้าโครงการ (ref: A13044)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
รายได้ วทท
งบประมาณ: 40,000 บาท
01-OCT-01, 30-SEP-02
2540การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของปลาเศรษฐกิจบางชนิดที่พบใน จ.ปัตตานี
Studys on Nutritional Value of Some EconomicFishes in Pattani Province.
ผู้ร่วมวิจัย (ref: A03097)
เงินงบประมาณแผ่นดิน
งบประมาณแผ่นดิน (ปกติ)
งบประมาณ: 215,420 บาท
01-OCT-96, 30-SEP-97
2539ประสิทธิภาพของเครื่องเทศบางชนิดในการป้องกันการหืนในเนื้อปลาบดสุก
Rancid Inhibition Efficiency of Some Spices incooked Groun Fish.
หัวหน้าโครงการ (ref: A12613)
เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน
รายได้ วทท
งบประมาณ: 19,660 บาท
01-OCT-95, 31-MAR-96
รวม 37 รายการ 8,084,604 บาท*

ผลงานวิชาการอื่น ๆ

ผลงาน Proceeding (ฐาน HRMIS)
ปีงบชื่อผลงาน/การประชุมเจ้าภาพ/สถานที่วันที่จัด
2565Chemical and Functional Properties of ?Namwa?Banana Flour at Different Ripening Stages
In: The 23rd Food Innovation Asia Conference 2021 (FIAC 2021), page: 28-37
ผู้แต่งหลัก: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 50%
ผู้แต่งร่วม: NUR-ASIKIN MASAESA-I : 30%,NETNAPIS ONGSUWAN : 5%,BISRI SOISON : 5%,CHUMPON NUMUANG : 5%,KUENCHAN NA-NAKORN : 5%
FoSTAT, PSU
Online
ไทย
17-18/06/2565
2565Effects on Cracker Quality of Steaming Time and Blend Proportions of Durian Seed Flour with Cassava Starch
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 60%
ผู้แต่งร่วม: PHAKAWAT TONGNUANCHAN : 10%,NETNAPIS ONGSUWAN : 20%,SEPPO KARRILA : 10%


ไทย
14-15/05/2565
2558Improvement of durian seed starch extraction using ultrasound
, page: 199-199
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG KARRILA : 50%
ผู้แต่งร่วม: CHAYANIT PARIPATTANAPAIROT : 25%,MASARNUSEE HARWARE : 25%


ไทย
21-22/11/2557
2558Starch Characteristics of Pigmented Rice Grown in Southern Thailand
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 60%
ผู้แต่งร่วม: SANCHAI YOODMANEE : 40%


ไทย
2-3/12/2557
2558Antioxidant Stability of a Novel Rice Extract Health Beverage during Storage
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 30%
ผู้แต่งร่วม: NETNAPIS ONGSUWAN : 20%,SEPPO KARRILA : 20%,SUHINEE BENJAHEIM : 30%


ไทย
2-3/12/2557
2558Effect of Smoking Materials on the Qualities of Fish Crackers
, page: 522-530
ผู้แต่งหลัก: THAMMARAT KAEWMANEE : 40%
ผู้แต่งร่วม: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 20%,PUNNANEE SUMPAVAPOL : 20%


ไทย
19/6/2558
2557DRIED ANCHOVY: AN ALTERNATIVE FOR MAKING FISH CRACKER
, page: 47-
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG KARRILA : 80%


ไทย
27-28/11/2556
2557ALTERNATIVE GELLING AGENT FOR HALAL FOOD: AGAR AND FISH GELATIN MIXTURES
, page: 235-
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG KARRILA : 70%


ไทย
28-29/11/2556
2552Properties of mixed gels between waxy rice starch and some hydrocolloids
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG
ผู้แต่งร่วม: PENPORN YINGYONGPRASERT

n/a
2552Preparation and Properties of Gelatin from Skin and Bone Goat
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG
ผู้แต่งร่วม: PATCHARIN PAKDEECHANUAN

n/a
2552Some characteristics of pigmented rice in Southern Thailand
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG KARRILA

n/a
2552Influence of mixture proportions on pasting and thermal properties of cassava and rice starch mixtures
, page: 147-
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG KARRILA : 90%
ผู้แต่งร่วม: PIYARAT SIRIWONGPAISARN : 10%


ไทย
25/9/2552
2551Effect of high amylose rice flour on fish cracker quality
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG

n/a
2551Some properties of native pigmented waxy rice starch in Southern Thailand
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: SANCHAI YODMANEE
ผู้แต่งร่วม: TEWEE THONGDANG,PATCHARIN PAKDEECHANUAN

n/a
2551ข้าวเกรียบปลากะตักแห้ง: ผลของปริมาณปลาและน้ำ
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: เทวี ทองแดง
ผู้แต่งร่วม: มะสุกรี โต๊ะบู

n/a
2551Effect of hydrothermal treatment on properties of mixtures of cassava starch and rice flour
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG
ผู้แต่งร่วม: TIWAPORN GLINHOM,PORNTIPA TONGTAE

n/a
2550เจลสารผสมระหว่างมันสำปะหลังและคารากีแนน
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: เทวี ทองแดง
ผู้แต่งร่วม: สุดารัตน์ ขวัญเมือง,สุดารัตน์ ขวัญเมือง

n/a
2550ผลของสมบัติแป้งผสมและกระบวนการให้ความร้อนต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: เทวี ทองแดง
ผู้แต่งร่วม: จันทร์เพ็ญ ไชยนุ้ย,มุทิตา มีนุ่น

n/a
2550Properties of Rice and Cassava Flour Blends
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG

n/a
2550Pasting properties and GABA content of s of three varieties of germinated Thai rice
, page: n/a
ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG

n/a
รวม 20 รายการ

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th