ตำแหน่ง: รองศาสตราจารย์
วุฒิ: ปริญญาเอก
อีเมล: taewee.t@psu.ac.th
สังกัด: สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหารและโภชนาการ
ประเภท: พนักงานมหาวิทยาลัย (เปลี่ยนสถานภาพ)
สาขาความเชี่ยวชาญ: Food Science, Starch Science and Technology
ปี | วุฒิ | สาขา | สถาบัน | ประเทศ |
---|---|---|---|---|
2544 | Ph.D. | Food Science | University of Nottingham | United Kingdom |
2538 | วท.ม. | เทคโนโลยีการอาหาร | Prince of Songkla University | Thailand |
2531 | วท.บ. | สัตวศาสตร์ | Prince of Songkla University | Thailand |
ปีที่เผยแพร่ | ISI | Scopus | TCI | ISI\Scopus | รวม |
---|---|---|---|---|---|
2008/2551 | 0 | 2 | 0 | 0 | 2 |
2009/2552 | 0 | 2 | 0 | 0 | 2 |
2010/2553 | 0 | 1 | 0 | 0 | 1 |
2011/2554 | 0 | 4 | 0 | 0 | 4 |
2012/2555 | 1 | 2 | 0 | 0 | 2 |
2014/2557 | 0 | 1 | 0 | 0 | 1 |
2015/2558 | 3 | 3 | 0 | 0 | 3 |
2016/2559 | 1 | 1 | 0 | 0 | 1 |
2017/2560 | 2 | 2 | 1 | 0 | 3 |
2019/2562 | 1 | 1 | 0 | 0 | 1 |
2020/2563 | 2 | 3 | 0 | 0 | 3 |
2022/2565 | 1 | 1 | 0 | 0 | 1 |
รวม | 11 | 23 | 1 | 0 | 24 |
ปีที่เผยแพร่ | ISI | Scopus | TCI | รวม |
---|---|---|---|---|
2009/2552 | 2 | 0 | 0 | 2 |
2011/2554 | 1 | 2 | 0 | 3 |
2012/2555 | 2 | 0 | 0 | 2 |
2014/2557 | 0 | 1 | 0 | 1 |
2015/2558 | 0 | 2 | 0 | 2 |
2016/2559 | 1 | 0 | 0 | 1 |
2017/2560 | 2 | 0 | 0 | 2 |
2019/2562 | 1 | 0 | 0 | 1 |
2020/2563 | 2 | 2 | 0 | 4 |
2022/2565 | 0 | 1 | 0 | 1 |
รวม | 11 | 8 | 0 | 19 |
ปีที่เผยแพร่ | Proceeding | หนังสือ-ตำรา | สิทธิบัตร/อนุสิทธิฯ | โครงการวิจัย |
---|---|---|---|---|
2002/2545 | 0 | 0 | 0 | 1 |
2005/2548 | 0 | 0 | 0 | 1 |
2007/2550 | 4 | 0 | 0 | 2 |
2008/2551 | 4 | 0 | 0 | 0 |
2009/2552 | 4 | 0 | 0 | 1 |
2010/2553 | 0 | 0 | 0 | 3 |
2011/2554 | 0 | 0 | 0 | 3 |
2012/2555 | 0 | 0 | 0 | 3 |
2013/2556 | 0 | 0 | 0 | 5 |
2014/2557 | 2 | 0 | 0 | 3 |
2015/2558 | 4 | 0 | 0 | 1 |
2017/2560 | 0 | 0 | 0 | 5 |
2018/2561 | 0 | 0 | 0 | 2 |
2019/2562 | 0 | 0 | 0 | 1 |
2021/2564 | 0 | 0 | 0 | 1 |
2022/2565 | 2 | 0 | 0 | 2 |
2023/2566 | 0 | 0 | 0 | 1 |
รวม | 20 | 0 | 0 | 35 |
ปีงบ | โครงการ/บทบาท | แหล่งทุน | ช่วงเวลา |
---|---|---|---|
2566 | นวัตกรรมจากกล้วยพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้ของประเทศไทย: ส่วนประกอบเชิงฟังก์ชันและอาหารเพื่อสุขภาพ Innovation from Local Banana Cultivars (Musa sp.) in Southern of Thailand: Functional Ingredient and Health Food ผู้ร่วมวิจัย (ref: 23900) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ทุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF) งบประมาณ: n/a บาท | 01-OCT-22, 30-SEP-23 |
2565 | นวัตกรรมจากกล้วยกล้วยพันธุ์พื้นเมืองภาคใต้ของประเทศไทย: ส่วนประกอบเชิงฟังก์ชันและอาหารเพื่อสุขภาพ Innovation from Local Banana Cultivars (Musa sp.) in Southern of Thailand: Functional Ingredient and Health Food ผู้ร่วมวิจัย (ref: X650074) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ทุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF) งบประมาณ: n/a บาท | 01-OCT-21, 30-SEP-22 |
2565 | การใช้ประโยชน์จากเปลือกกล้วยในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ขนมขบเคี้ยวเพื่อสุขภาพ Utilization of banana peel for developing healthy snack product ผู้ร่วมวิจัย (ref: X650330) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ทุนงานมูลฐาน (Fundamental Fund : FF) งบประมาณ: 254,823 บาท | 01-OCT-21, 30-SEP-22 |
2564 | การพัฒนาอาหารฟังก์ชันจากกล้วยน้ำว้าดิบและการประเมินฤทธิ์เชิงชีวภาพในระดับสัตว์ทดลอง Development of Functional Foods from Musa (ABB group) Unripe Kluai Nam Wa, Musa (ABB group), and Their Evaluation of Biological Activities in Animal Models ผู้ร่วมวิจัย (ref: X640366) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) {PMU} สำนักงานพัฒนาการวิจัยการเกษตร (สวก.) งบประมาณ: n/a บาท | 19-MAY-21, 18-MAY-22 |
2562 | ผลของระยะการสุกและการให้ความร้อนต่อสมบัติแป้งกล้วย Effect of ripening stage and thermal treatment on properties banana flour หัวหน้าโครงการ (ref: X620956) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 300,000 บาท | 28-SEP-19, 28-SEP-21 |
2561 | สมบัติของฟิล์มสตาร์ชผสมจากมันสำปะหลังและเมล็ดทุเรียน Properties of Starch Blend Films from Cassava and Durian Seed ผู้ร่วมวิจัย (ref: 21134) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนพัฒนานักวิจัย) งบประมาณ: 100,000 บาท | 01-MAY-18, 01-APR-19 |
2561 | การพัฒนากระบวนการแปรรูปอาหารขบเคี้ยวแบบพองกรอบจากโอคารา Process Development of Puffed Snack Product from Okara หัวหน้าโครงการ (ref: 21191) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-OCT-17, 30-SEP-18 |
2560 | การเปรียบเทียบสมบัติของฟลาวร์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียนพื้นบ้านพันธุ์ต่างๆ
Comparison of indigenous durian seed flour and starch from various varieties หัวหน้าโครงการ (ref: 16623) | เงินงบประมาณแผ่นดิน โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ งบประมาณ: n/a บาท | 01-OCT-16, 30-SEP-18 |
2560 | ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มน้ำอ้อยพาสเจอร์ไรส์บรรจุขวดอัดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ Pasteurized and Carbonated Sugarcane Juice Beverage Product ผู้ร่วมวิจัย (ref: X601546) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) โครงการ Innovation Hubs กลุ่มเรื่องเกษตรและอาหาร งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-JUL-17, 01-FEB-18 |
2560 | ผลของเมล็ดแมงลักและอินนูลินต่อคุณภาพเค้กชิฟฟอน Effect of basil seeds and inulin on qualities of chiffon cakes หัวหน้าโครงการ (ref: 19883) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนสนับสนุนงานวิจัยระดับปริญญาตรี) งบประมาณ: 20,000 บาท | 01-MAY-17, 01-OCT-17 |
2560 | ผลของสารลดแรงตึงผิวจากพอลิแซ็กคาไรด์ชนิดละลายน้ำได้ต่อความคงตัวของสารละลาย ฟิล์มอิมัลชันและสมบัติของฟิล์มอิมัลชันจากเจลาตินหนังปลาและน้ำมันรำข้าว Effect of Different Water-Soluble Polysaccharide Surfactants on Emulsion Stability and Properties of Emulsion Film Based on Fish Skin Gelatin and Rice Bran Oil ที่ปรึกษาโครงการ (ref: 18023) | เงินรายได้มหาวิทยาลัย ทุนพัฒนาศักยภาพการทำวิจัยของอาจารย์ใหม่ งบประมาณ: 50,000 บาท | 01-FEB-17, 31-JAN-18 |
2560 | ผลของกระบวนการพรีเจลาติไนเซชั่นต่อสมบัติของสตาร์ชเบลนด์ Effect of Pregelatinization on Properties of Starch Blends หัวหน้าโครงการ (ref: 18406) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนสนับสนุนความร่วมมือต่างประเทศในกลุ่มประเทศอาเซี่ยน) งบประมาณ: 300,000 บาท | 01-FEB-17, 01-JAN-19 |
2558 | ข้าวเกรียบแป้งผสมระหว่างแป้งเมล็ดทุเรียนกับแป้งมันสาปะหลัง Mixed Durian Seed and Cassava Flour Cracker หัวหน้าโครงการ (ref: 16343) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 450,000 บาท | 20-AUG-15, 19-AUG-17 |
2557 | สารต้านอนุมูลอิสระและสมบัติการต้านเซลล์มะเร็งของสารสกัดจากข้าวมีสี ในระดับหลอดทดลอง antioxidant and anti-cancer properties of pigmented rice extract in vitro ผู้ร่วมวิจัย (ref: 15189) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-OCT-13, 30-SEP-14 |
2557 | ปริมาณสารพฤษเคมีและค่าดัชนีน้ำตาลของข้าวกล้องงอกมีสีพันธุ์พื้นเมืองที่พบในประเทศไทย Phytochemical content and glycemic index (GI) of different indigenous germinated colored brown rice (GCBR) cultivars in Thailand อาจารย์พี่เลี้ยง (ref: 14585) | เงินรายได้มหาวิทยาลัย ดรุณาจารย์ งบประมาณ: 453,400 บาท | 01-AUG-14, 30-JUL-16 |
2557 | โครงการวิเคราะห์ Moisture sorption isotherm และค่ะ Critical water activity ของผลิตภัณฑ์อาหาร Analysis of Moisture Sorption Isotherm and Critical Water Activity of Food Products หัวหน้าโครงการ (ref: X571142) | เงินงบประมาณแผ่นดิน ทุนความปลอดภัยและความมั่นคงทางอาหาร งบประมาณ: 304,301 บาท | 01-OCT-14, 30-SEP-15 |
2556 | การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการ ค่าดัชนีน้ำตาลและคุณภาพหลังการหุงของข้าวกล้องที่มีจำหน่ายในบริเวณชายฝั่งตะวันนออกของมาเลเซียและภาคใต้ของประเทศไทย Nutritional, Glycemic Values and Cooking Quality of Some Commercially Available Brown Rice in East Coast of Malaysia and Southern Thailand ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560821) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน SAT-ASEAN งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-JUL-13, 01-JUL-15 |
2556 | การเปลี่ยนแปลงคุณภาพข้าวเกรียบสดในระหว่างการเก็บรักษาแบบแช่เยือกแข็ง (Quality Changes of fresh cracker during frozen storage) หัวหน้าโครงการ (ref: X561075) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 24-DEC-12, 23-DEC-13 |
2556 | สมบัติแป้งกล้วยและการใช้ประโยชน์ในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ Properties of banana flour and utilization in bakery products. ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560922) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 17-SEP-13, 16-SEP-14 |
2556 | ผลของรังสีแกมมาต่อคุณภาพการการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลาสด(กรือโป๊ะ) Effect of Gamma Irradiation on Keeping Quality Fresh Fish Cracker (Keropok) ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560929) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 10-AUG-13, 01-AUG-14 |
2556 | ความคงตัวของไอโอดีนและคุณภาพของข้าวเกรียบปลาเสริมไอโอดีน เหล็ก และสังกะสี ในระหว่างการผลิตและการเก็บรักษา Iodine stability and quality of fish cracker fortified with iodine, iron and zinc ผู้ร่วมวิจัย (ref: X560924) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-JUL-13, 30-JUN-14 |
2555 | การยืดอายุการเก็บรักษาข้าวเกรียบปลาสด(กรือโป๊ะ) ด้วยวิธีรมควัน Extending shelf-life of fresh fish cracker (Keropok) by using Smoking process ผู้ร่วมวิจัย (ref: X551443) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 01-SEP-12, 31-AUG-13 |
2555 | ผลร่วมของคลื่นเสียงความถี่สูงและความร้อนต่อคุณภาพน้ำสกัดจากข้าวมีสี Effect of Combination of Ultrasonic and Heating on Pigmented Rice Water Extracts หัวหน้าโครงการ (ref: X551442) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 400,000 บาท | 05-SEP-12, 05-SEP-13 |
2555 | สารก่อเจลสำหรับอาหารฮาลาล: สารผสมระหว่างเจลาตินปลาและวุ้น Gelling Agent for Halal Food: Fish Gelatin and Agar Mixtures หัวหน้าโครงการ (ref: X551441) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 287,000 บาท | 05-SEP-12, |
2554 | ผลของชนิดปลา ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์และระยะเวลานวดผสมต่อลักษณะของข้าวเกรียบปลา Effect of Fish Type, Sodium Chloride Content and Mixing Time on Characteristics of Fish Cracker ผู้ร่วมวิจัย (ref: X541219) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 300,000 บาท | 17-AUG-11, 16-AUG-12 |
2554 | ผลของชนิดปลา ปริมาณเกลือโซเดียมคลอไรด์และระยะเวลานวดผสมต่อลักษณะของข้าวเกรียบปลา Effect of Fish Type, Sodium Chloride Content and Mixing Time on Characteristics of Fish Cracker ผู้ร่วมวิจัย (ref: X541123) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 300,000 บาท | 17-AUG-11, 16-AUG-12 |
2554 | สภาวะการผลิตข้าวเกรียบปลาที่เหมาะสมในระดับ Pilot scale Appropriate conditions for fish cracker production in pilot scale ผู้ร่วมวิจัย (ref: X541220) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 300,000 บาท | 17-AUG-11, 16-AUG-12 |
2553 | คุณสมบัติและการใช้ประโยชน์จากฟลาร์วและสตาร์ชของเมล็ดทุเรียน Properties and Applications of Durian Seed flour and Satrch หัวหน้าโครงการ (ref: A17679) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย - MRG WII บัณฑิต งบประมาณ: 100,000 บาท | 01-AUG-09, 31-JAN-11 |
2553 | เครื่องดื่มจากน้ำสกัดจากข้าวมีสี : ผลของกระบวนการแปรรูปต่อคุณภาพ Beverage Product from Pigmented Rice Extract : Effect of Processing on Qualities หัวหน้าโครงการ (ref: X531026) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-OCT-09, 30-SEP-10 |
2553 | สมบัติและการใช้ประโยชน์จากฟลาวช์และสตาร์ชเมล็ดทุเรียน Properties and Application of Durian Seed Flour and Starch หัวหน้าโครงการ (ref: X531025) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน ศูนย์วิทยาศาสตร์อาหารฮาลาล วทท. (ทุนมุ่งเป้าด้านอาหารฮาลาล) งบประมาณ: 250,000 บาท | 01-OCT-09, 01-SEP-10 |
2552 | สตาร์ชผสมพรีเจล : สตาร์ชข้าวและมันสำปะหลัง หัวหน้าโครงการ (ref: A14354) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนสนับสนุนความร่วมมือต่างประเทศในกลุ่มประเทศอาเซี่ยน) งบประมาณ: 100,000 บาท | 01-JAN-09, 31-DEC-09 |
2550 | ผลของแป้งข้าวเจ้าอะมิโลสสูงต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ หัวหน้าโครงการ (ref: A15152) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย - SOUTH งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-JAN-07, 31-DEC-07 |
2550 | สมบัติของข้าวกล้องงอกและแนวทางการใช้ประโยชน์ หัวหน้าโครงการ (ref: A15153) | เงินทุนภายนอก (ในประเทศ) สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย - SOUTH งบประมาณ: 30,000 บาท | 01-JAN-07, 31-DEC-07 |
2548 | ผลของสมบัติทางเคมีเชิงฟิสิกส์ของแป้งผสมระหว่างแป้งมันสำปะหลังกับแป้งสาคูต่อสมบัติของข้าวเกรียบ หัวหน้าโครงการ (ref: A13435) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน กองทุนวิจัยคณะ วทท. (ทุนสนับสนุนความร่วมมือต่างประเทศในกลุ่มประเทศอาเซี่ยน) งบประมาณ: 150,000 บาท | 01-MAR-05, 30-JUN-06 |
2545 | ผลของปริมาณอะมิโลสและแรงบีบอัดต่อการพองตัวของข้าว Effect of Amylose Content and mechanical Force onPuffing of Rice Grains. หัวหน้าโครงการ (ref: A13044) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน รายได้ วทท งบประมาณ: 40,000 บาท | 01-OCT-01, 30-SEP-02 |
2540 | การศึกษาคุณค่าทางโภชนาการของปลาเศรษฐกิจบางชนิดที่พบใน จ.ปัตตานี Studys on Nutritional Value of Some EconomicFishes in Pattani Province. ผู้ร่วมวิจัย (ref: A03097) | เงินงบประมาณแผ่นดิน งบประมาณแผ่นดิน (ปกติ) งบประมาณ: 215,420 บาท | 01-OCT-96, 30-SEP-97 |
2539 | ประสิทธิภาพของเครื่องเทศบางชนิดในการป้องกันการหืนในเนื้อปลาบดสุก Rancid Inhibition Efficiency of Some Spices incooked Groun Fish. หัวหน้าโครงการ (ref: A12613) | เงินรายได้คณะ/หน่วยงาน รายได้ วทท งบประมาณ: 19,660 บาท | 01-OCT-95, 31-MAR-96 |
รวม 37 รายการ 8,084,604 บาท* |
ปีงบ | ชื่อผลงาน/การประชุม | เจ้าภาพ/สถานที่ | วันที่จัด |
---|---|---|---|
2565 | Chemical and Functional Properties of ?Namwa?Banana Flour at Different Ripening Stages In: The 23rd Food Innovation Asia Conference 2021 (FIAC 2021), page: 28-37 ผู้แต่งหลัก: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 50% ผู้แต่งร่วม: NUR-ASIKIN MASAESA-I : 30%,NETNAPIS ONGSUWAN : 5%,BISRI SOISON : 5%,CHUMPON NUMUANG : 5%,KUENCHAN NA-NAKORN : 5% | FoSTAT, PSU Online ไทย | 17-18/06/2565 |
2565 | Effects on Cracker Quality of Steaming Time and Blend Proportions of Durian Seed Flour with Cassava Starch , page: n/a ผู้แต่งหลัก: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 60% ผู้แต่งร่วม: PHAKAWAT TONGNUANCHAN : 10%,NETNAPIS ONGSUWAN : 20%,SEPPO KARRILA : 10% | ไทย | 14-15/05/2565 |
2558 | Improvement of durian seed starch extraction using ultrasound , page: 199-199 ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG KARRILA : 50% ผู้แต่งร่วม: CHAYANIT PARIPATTANAPAIROT : 25%,MASARNUSEE HARWARE : 25% | ไทย | 21-22/11/2557 |
2558 | Starch Characteristics of Pigmented Rice Grown in Southern Thailand , page: n/a ผู้แต่งหลัก: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 60% ผู้แต่งร่วม: SANCHAI YOODMANEE : 40% | ไทย | 2-3/12/2557 |
2558 | Antioxidant Stability of a Novel Rice Extract Health Beverage
during Storage , page: n/a ผู้แต่งหลัก: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 30% ผู้แต่งร่วม: NETNAPIS ONGSUWAN : 20%,SEPPO KARRILA : 20%,SUHINEE BENJAHEIM : 30% | ไทย | 2-3/12/2557 |
2558 | Effect of Smoking Materials on the Qualities of Fish Crackers , page: 522-530 ผู้แต่งหลัก: THAMMARAT KAEWMANEE : 40% ผู้แต่งร่วม: TAEWEE TONGDANG KARRILA : 20%,PUNNANEE SUMPAVAPOL : 20% | ไทย | 19/6/2558 |
2557 | DRIED ANCHOVY: AN ALTERNATIVE FOR MAKING FISH CRACKER , page: 47- ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG KARRILA : 80% | ไทย | 27-28/11/2556 |
2557 | ALTERNATIVE GELLING AGENT FOR HALAL FOOD:
AGAR AND FISH GELATIN MIXTURES , page: 235- ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG KARRILA : 70% | ไทย | 28-29/11/2556 |
2552 | Properties of mixed gels between waxy rice starch and some hydrocolloids , page: n/a ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG ผู้แต่งร่วม: PENPORN YINGYONGPRASERT | n/a | |
2552 | Preparation and Properties of Gelatin from Skin and Bone Goat , page: n/a ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG ผู้แต่งร่วม: PATCHARIN PAKDEECHANUAN | n/a | |
2552 | Some characteristics of pigmented rice in Southern Thailand , page: n/a ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG KARRILA | n/a | |
2552 | Influence of mixture proportions on pasting and thermal properties of cassava and rice starch mixtures , page: 147- ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG KARRILA : 90% ผู้แต่งร่วม: PIYARAT SIRIWONGPAISARN : 10% | ไทย | 25/9/2552 |
2551 | Effect of high amylose rice flour on fish cracker quality , page: n/a ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG | n/a | |
2551 | Some properties of native pigmented waxy rice starch in Southern Thailand , page: n/a ผู้แต่งหลัก: SANCHAI YODMANEE ผู้แต่งร่วม: TEWEE THONGDANG,PATCHARIN PAKDEECHANUAN | n/a | |
2551 | ข้าวเกรียบปลากะตักแห้ง: ผลของปริมาณปลาและน้ำ , page: n/a ผู้แต่งหลัก: เทวี ทองแดง ผู้แต่งร่วม: มะสุกรี โต๊ะบู | n/a | |
2551 | Effect of hydrothermal treatment on properties of mixtures of cassava starch and rice flour , page: n/a ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG ผู้แต่งร่วม: TIWAPORN GLINHOM,PORNTIPA TONGTAE | n/a | |
2550 | เจลสารผสมระหว่างมันสำปะหลังและคารากีแนน , page: n/a ผู้แต่งหลัก: เทวี ทองแดง ผู้แต่งร่วม: สุดารัตน์ ขวัญเมือง,สุดารัตน์ ขวัญเมือง | n/a | |
2550 | ผลของสมบัติแป้งผสมและกระบวนการให้ความร้อนต่อคุณภาพของข้าวเกรียบ , page: n/a ผู้แต่งหลัก: เทวี ทองแดง ผู้แต่งร่วม: จันทร์เพ็ญ ไชยนุ้ย,มุทิตา มีนุ่น | n/a | |
2550 | Properties of Rice and Cassava Flour Blends , page: n/a ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG | n/a | |
2550 | Pasting properties and GABA content of s of three varieties of germinated Thai rice , page: n/a ผู้แต่งหลัก: TEWEE THONGDANG | n/a | |
รวม 20 รายการ |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th