ลำดับ | ชื่อ สกุล | วุฒิการศึกษา (ความเชี่ยวชาญ) | ตำแหน่ง | ||
---|---|---|---|---|---|
1 | ศิริพร อาจณรงค์ | ปริญญาโท | นักวิทยาศาสตร์ ชำนาญการ | feedback | |
2 | ปฐมาวดี ทองแก้ว | ปริญญาเอก | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | ||
3 | ปิยะวรรณ์ บุญญานุพงศ์ | ปริญญาเอก (Biochemistry Nutrition; Antioxidant; anticancer) | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | ||
4 | ศิวพร ปิ่นแก้ว | ปริญญาเอก (Human Nutrition; micronutrient deficiency; food fortification; micronutrient stability; nutritional assessment) | ผู้ช่วยศาสตราจารย์ | ||
5 | ใบศรี สร้อยสน | ปริญญาเอก (food products development; food technology) | อาจารย์ | ||
6 | ชุมพร หนูเมือง | ปริญญาโท (Food processing; Food Engineering) | อาจารย์ | ||
รวม 6 รายการ |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th