แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | Arlee R., Suanphairoch S. and Pakdeechanuan P. (2013). Differences in chemical components and antioxidant-related substances in virgin coconut oil from coconut hybrids and their parents. International Food Research Journal, 20(5), 2103-2109. Cited: 25 | ||
รวม Scopus 1 รายการ 25 citations |
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | วาริชัย พิมพ์บุตร, สมศักดิ์ นวลแก้ว, สุจริต ส่วนไพโรจน์, มาระตรี เปลี่ยนศิริชัย และวรัญญู แก้วดวงตา. (2554). ปริมาณคลอโรฟิลล์ และแคโรทีนอยด์ ในใบอ่อนของผักพื้นบ้านในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ. วารสารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 30(3), 284-289. Cited: | ||
2 | มนูญ ศิรินุพงศ์, สุจริต ส่วนไพโรจน์ และเสกสม พัฒนพิชัย. (2551). การเปรียบเทียบพันธุ์ของแตงเทศ 4 พันธุ์ ระบบปลูกพืชในวัสดุปลูก. วารสารวิทยาศาสตร์เกษตร, 39(3), 321-328. Cited: | ||
3 | มาระศรี เปลี่ยนศิริชัย, ธีรพงศ์ แสนยศ, สุจริต ส่วนไพโรจน์ และKriangsuk Boontiang. (2549). อิทธิพลของสารเคลือบผิวกินได้ที่มี Sucrose Ester เป็นองค์ประกอบต่อการยืดอายุการเก็บรักษาผักและผลไม้หลังการเก็บเกี่ยว. วารสารมหาวิทยาลัยมหาสารคาม, 25(3), 49-58. Cited: | ||
รวม TCI 3 รายการ 0 citations |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th