แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | Artnarong, S., Masniyom, P. and Maneesri, J. (2016). Isolation of yeast and acetic acid bacteria from palmyra palm fruit pulp (Borassus flabellifer Linn.). INTERNATIONAL FOOD RESEARCH JOURNAL, 23(3), 1308-1314. Cited: 4 | ||
2 | Trinh, NTN., Masniyom, P. and Maneesri, J. (2016). Optimization of culture conditions for Acetobacter aceti TISTR 102 in coconut water with supplementary banana juice. INTERNATIONAL FOOD RESEARCH JOURNAL, 23(3), 1300-1307. Cited: 3 | ||
รวม WoS/ISI 2 รายการ 7 citations |
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | Artnarong S., Masniyom P. and Maneesri J. (2016). Isolation of yeast and acetic acid bacteria from palmyra palm fruit pulp (Borassus flabellifer Linn.). International Food Research Journal, 23(3), 1308-1314. Cited: 4 | ||
2 | Trinh N., Masniyom P. and Maneesri J. (2016). Optimization of culture conditions for Acetobacter aceti TISTR 102 in coconut water with supplementary banana juice. International Food Research Journal, 23(3), 1300-1307. Cited: 4 | ||
รวม Scopus 2 รายการ 8 citations |
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | สุเฟียนี แวดอเลาะ, พายัพ มาศนิยม และอมมี เบญจมะ. (2559). คุณภาพผลิตภัณฑ์หมึกสอดไส้ข้าวเหนียวที่ปรุงเสร็จ ระหว่างเก็บรักษาในสภาวะเย็น. วารสารวิจัยเทคโนโลยีการประมง, 10(2), 98-106. Cited: | ||
รวม TCI 1 รายการ 0 citations |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th