SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ WoS/ISI ปี 2021 ของ พายัพ มาศนิยม
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Kanjan, P., Sakpetch, P., Masniyom, P. and Hongpattarakere, T. (2021). Quality characteristics of high salt fermented fish sauce (budu) produced using autochthonous Virgibacillus halodenitrificans PS21 and Staphylococcus simulans PMRS35. INTERNATIONAL JOURNAL OF FOOD SCIENCE AND TECHNOLOGY, 56(8), 4098-4107.
Cited: 13 doi: https://doi.org/10.1111/ijfs.15035
2Al Mamun, A., Masniyom, P. and Maneesri, J. (2021). Viability of Lactobacillus plantarum TISTR 2083 in Protectant during Low-Temperature Drying and Storage. SAINS MALAYSIANA, 50(8), 2229-2240.
Cited: 2 doi: https://doi.org/10.17576/jsm-2021-5008-08
รวม WoS/ISI 2 รายการ 15 citations
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ Scopus ปี 2021 ของ พายัพ มาศนิยม
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Kanjan P., Sakpetch P., Masniyom P. and Hongpattarakere T. (2021). Quality characteristics of high salt fermented fish sauce (budu) produced using autochthonous Virgibacillus halodenitrificans PS21 and Staphylococcus simulans PMRS35. International Journal of Food Science and Technology, 56(8), 4098-4107.
Cited: 4 doi: https://doi.org/10.1111/ijfs.15035
2Al Mamun A., Maneesri J. and Masniyom P. (2021). Viability of lactobacillus plantarum tistr 2083 in protectant during low-temperature drying and storage. Sains Malaysiana, 50(8), 2229-2240.
Cited: 0 doi: https://doi.org/10.17576/jsm-2021-5008-08
รวม Scopus 2 รายการ 4 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th