แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | พัชรินทร์ ภักดีฉนวน, ใบศรี สร้อยสน, ประกายแก้ว ศุภอักษร และชุมพร หนูเมือง. (2560). ผลของเทคนิค Sous Vide และไนไตรท์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไก่กอและ. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 45(4), 914-923. Cited: | ||
รวม TCI 1 รายการ 0 citations |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th