SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ Scopus ปี 2020 ของ ศิวพร ปิ่นแก้ว
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Chapagai M., Wan Rosli W., Karilla T. and Pinkaew S. (2020). Variety difference of physicochemical and cooking properties of selected brown rice from Thailand and Malaysia. Food Research, 4(3), 630-635.
Cited: 0 doi: https://doi.org/10.26656/fr.2017.4(3).305
รวม Scopus 1 รายการ 0 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th