SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ WoS/ISI ของ ปฐมาวดี ทองแก้ว
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Tongkaew, P., Tohraman, A., Bungaramphai, R., Mitrpant, C. and Aydin, E. (2022). Kluai Hin (Musa sapientum Linn.) peel as a source of functional polyphenols identified by HPLC-ESI-QTOF-MS and its potential antidiabetic function. SCIENTIFIC REPORTS, 12(1)
Cited: 8 doi: https://doi.org/10.1038/s41598-022-08008-3
2Tongkaew, P., Purong, D., Ngoh, S., Phongnarisorn, B. and Aydin, E. (2021). Acute Effect of Riceberry Waffle Intake on Postprandial Glycemic Response in Healthy Subjects. FOODS, 10(12)
Cited: 1 doi: https://doi.org/10.3390/foods10122937
รวม WoS/ISI 2 รายการ 9 citations
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ Scopus ของ ปฐมาวดี ทองแก้ว
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Phongnarisorn B., Pichaiyut N. and Tongkaew P. (2023). Gluten-free pancakes and waffles prepared from Riceberry flour instant mix with xanthan gum addition: physical, sensory and chemical properties. Agriculture and Natural Resources, 57(1), 1-10.
Cited: 0 doi: https://doi.org/10.34044/j.anres.2023.57.1.01
2Tongkaew P., Tohraman A., Bungaramphai R., Mitrpant C. and Aydin E. (2022). Kluai Hin (Musa sapientum Linn.) peel as a source of functional polyphenols identified by HPLC-ESI-QTOF-MS and its potential antidiabetic function. Scientific Reports, 12(1)
Cited: 1 doi: https://doi.org/10.1038/s41598-022-08008-3
3Tongkaew P., Purong D., Ngoh S., Phongnarisorn B. and Aydin E. (2021). Acute effect of riceberry waffle intake on postprandial glycemic response in healthy subjects. Foods, 10(12)
Cited: 0 doi: https://doi.org/10.3390/foods10122937
รวม Scopus 3 รายการ 1 citations
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ TCI ของ ปฐมาวดี ทองแก้ว
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1ปฐมาวดี ทองแก้ว, นาเดีย สาและ และอัคลีมา แวฮามะ. (2565). ผลของการให้โภชนศึกษาต่อการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการบริโภคอาหารและระดับน้ำตาลเฉลี่ยสะสมในผู้ป่วยโรคเบาหวานชนิดที่ 2 โรงพยาบาลเจาะไอร้อง. วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มรย., 7(1), 38-47.
Cited:
2ปฐมาวดี ทองแก้ว, ยุวดี บุญผล และพจนา พัฒสุข. (2563). การพัฒนาและตรวจสอบคุณภาพแบบประเมินความรู้ด้านอาหารและโภชนาการสำหรับผู้ป่วยไตเรื้อรังและผู้ดูแลในโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช. วารสารโภชนาการ, 55(1), 1-16.
Cited:
รวม TCI 2 รายการ 0 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th