SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ Scopus ปี 2010 ของ จันธิรา แก้วศรีทอง
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Songsaeng S., Sophanodora P., Kaewsrithong J. and Ohshima T. (2010). Effect of different storage conditions on quality of White-Scar oyster (Crassostrea belcheri). International Food Research Journal, 17(2), 491-500.
Cited: 4
2Songsaeng S., Sophanodora P., Kaewsrithong J. and Ohshima T. (2010). Quality changes in oyster (Crassostrea belcheri) during frozen storage as affected by freezing and antioxidant. Food Chemistry, 123(2), 286-290.
Cited: 41 doi: https://doi.org/10.1016/j.foodchem.2010.04.033
รวม Scopus 2 รายการ 45 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th