SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ Scopus ปี 2013 ของ ภควรรษ ทองนวลจันทร์
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Tongnuanchan P., Benjakul S. and Prodpran T. (2013). Characteristics and antioxidant activity of leaf essential oil-incorporated fish gelatin films as affected by surfactants. International Journal of Food Science and Technology, 48(10), 2143-2149.
Cited: 27 doi: https://doi.org/10.1111/ijfs.12198
2Tongnuanchan P., Benjakul S. and Prodpran T. (2013). Physico-chemical properties, morphology and antioxidant activity of film from fish skin gelatin incorporated with root essential oils. Journal of Food Engineering, 117(3), 350-360.
Cited: 146 doi: https://doi.org/10.1016/j.jfoodeng.2013.03.005
3Tongnuanchan P., Benjakul S., Prodpran T. and Songtipya P. (2013). Properties and Stability of Protein-based Films from Red Tilapia (Oreochromis niloticus) Protein Isolate Incorporated with Antioxidant during Storage. Food and Bioprocess Technology, 6(5), 1113-1126.
Cited: 21 doi: https://doi.org/10.1007/s11947-011-0584-9
รวม Scopus 3 รายการ 194 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th