SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ Scopus ปี 2013 ของ ธรรมรัตน์ แก้วมณี
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Kaewmanee T., Benjakul S., Visessanguan W. and Gamonpilas C. (2013). Effect of Sodium Chloride and Osmotic Dehydration on Viscoelastic Properties and Thermal-Induced Transitions of Duck Egg Yolk. Food and Bioprocess Technology, 6(2), 367-376.
Cited: 30 doi: https://doi.org/10.1007/s11947-011-0667-7
2Bagnasco L., Pappalardo V., Meregaglia A., Kaewmanee T., Ubiali D., Speranza G. and Cosulich M. (2013). Use of food-grade proteases to recover umami protein-peptide mixtures from rice middlings. Food Research International, 50(1), 420-427.
Cited: 22 doi: https://doi.org/10.1016/j.foodres.2012.11.007
รวม Scopus 2 รายการ 52 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th