แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และอาทิตา สาหัดสะตำ. (2564). ปริมาณกรดไขมันทรานส์ในผลิตภัณฑ์ครีมเทียม เนยเทียมและเนยขาว ที่จำหน่ายในพื้นที่จังหวัดปัตตานี. วารสารวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, 13(1), 1-11. Cited: | ||
2 | พรรณฑิภา เล่าสัม, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และปิ่น จันจุฬา. (2562). การเปรียบเทียบคุณภาพของน้ำนมแพะสเตอริไลซ์ที่ผลิตจากน้ำนมแพะสด และน้ำนมแพะแช่แข็งและผลของสารเพิ่มความคงตัว. วารสารวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, 11(1), 18-29. Cited: | ||
3 | พัชรินทร์ ภักดีฉนวน, ใบศรี สร้อยสน, ประกายแก้ว ศุภอักษร และชุมพร หนูเมือง. (2560). ผลของเทคนิค Sous Vide และไนไตรท์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไก่กอและ. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 45(4), 914-923. Cited: | ||
4 | ดีลา เถาะ, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และปิ่น จันจุฬา. (2559). ผลของกลีเซอรีนดิบในอาหารต่อองค์ประกอบและการเปลี่ยนแปลง คุณภาพของน้ำนมแพะสเตอริไลส์ระหว่างการเก็บ. แก่นเกษตร, 44(1), 117-126. Cited: | ||
5 | ปิ่น จันจุฬา, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และสุธา วัฒนสิทธิ์. (2558). ผลของระดับกลีเซอรีนดิบในอาหารผสมเสร็จต่อสมรรถภาพการผลิต องค์ประกอบทางเคมี และปริมาณกรดไขมันในกล้ามเนื้อของแพะขุน. วารสารเกษตร, 31(2), 121-134. Cited: | ||
6 | ปิ่น จันจุฬา, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และสุธา วัฒนสิทธิ์. (2557). ผลของการทดแทนข้าวโพดด้วยกลีเซอรีนดิบในอาหารผสมเสร็จ ต่อปริมาณการกินได้ การย่อยได้ของโภชนะ กระบวนการหมัก ในกระเพาะรูเมน และเมแทบอไลท์ในกระแสเลือดของแพะ. แก่นเกษตร, 42(3), 397-408. Cited: | ||
7 | ปิ่น จันจุฬา, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และสุธา วัฒนสิทธิ์. (2557). ผลของระดับกลีเซอรีนดิบในอาหารผสมเสร็จต่อนิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมนและสมดุลไนโตรเจนในแพะ. วารสารเกษตร, 30(3), 291-304. Cited: | ||
8 | ปิ่น จันจุฬา, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน, ศิริวัฒน์ วาสิกศิริ และสมพงษ์ เทศประสิทธิ์. (2557). ผลของระดับโปรตีนในอาหารต่อการย่อยได้ เมแทบอไลท์ในกระแสเลือด และสมรรถภาพการผลิตของแพะรีดนม. วารสารเกษตร, 30(2), 191-200. Cited: | ||
9 | ปิ่น จันจุฬา, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และสุธา วัฒนสิทธิ์. (2557). สมรรถภาพการผลิตและลักษณะทางซากของแพะขุนที่ได้รับกลีเซอรีนดิบในอาหารผสมเสร็จ. แก่นเกษตร, 42(4), 509-520. Cited: | ||
10 | Nutchanet Tayeh, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และธรรมรัตน์ สัมมะวัฒนา. (2555). องค์ประกอบทางเคมีของน้ำนมแพะผง และผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอยต่อคุณภาพของนมแพะผง. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 40(3), 937-950. Cited: | ||
11 | อัมรินา แวมง, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และสุธีรา เสาวภาคย์. (2554). การเตรียมน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์และโครงสร้างระดับจุลภาคของไส้กรอกอิมัลชันที่ผลิตจากไขมันชนิดต่างๆ. วารสารเกษตรพระจอมเกล้า, 29(2), 18-26. Cited: | ||
รวม TCI 11 รายการ 0 citations |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th