SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ TCI ของ พัชรินทร์ ภักดีฉนวน
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และอาทิตา สาหัดสะตำ. (2564). ปริมาณกรดไขมันทรานส์ในผลิตภัณฑ์ครีมเทียม เนยเทียมและเนยขาว ที่จำหน่ายในพื้นที่จังหวัดปัตตานี. วารสารวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, 13(1), 1-11.
Cited:
2พรรณฑิภา เล่าสัม, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และปิ่น จันจุฬา. (2562). การเปรียบเทียบคุณภาพของน้ำนมแพะสเตอริไลซ์ที่ผลิตจากน้ำนมแพะสด และน้ำนมแพะแช่แข็งและผลของสารเพิ่มความคงตัว. วารสารวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย, 11(1), 18-29.
Cited:
3พัชรินทร์ ภักดีฉนวน, ใบศรี สร้อยสน, ประกายแก้ว ศุภอักษร และชุมพร หนูเมือง. (2560). ผลของเทคนิค Sous Vide และไนไตรท์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไก่กอและ. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 45(4), 914-923.
Cited:
4ดีลา เถาะ, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และปิ่น จันจุฬา. (2559). ผลของกลีเซอรีนดิบในอาหารต่อองค์ประกอบและการเปลี่ยนแปลง คุณภาพของน้ำนมแพะสเตอริไลส์ระหว่างการเก็บ. แก่นเกษตร, 44(1), 117-126.
Cited:
5ปิ่น จันจุฬา, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และสุธา วัฒนสิทธิ์. (2558). ผลของระดับกลีเซอรีนดิบในอาหารผสมเสร็จต่อสมรรถภาพการผลิต องค์ประกอบทางเคมี และปริมาณกรดไขมันในกล้ามเนื้อของแพะขุน. วารสารเกษตร, 31(2), 121-134.
Cited:
6ปิ่น จันจุฬา, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และสุธา วัฒนสิทธิ์. (2557). ผลของการทดแทนข้าวโพดด้วยกลีเซอรีนดิบในอาหารผสมเสร็จ ต่อปริมาณการกินได้ การย่อยได้ของโภชนะ กระบวนการหมัก ในกระเพาะรูเมน และเมแทบอไลท์ในกระแสเลือดของแพะ. แก่นเกษตร, 42(3), 397-408.
Cited:
7ปิ่น จันจุฬา, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และสุธา วัฒนสิทธิ์. (2557). ผลของระดับกลีเซอรีนดิบในอาหารผสมเสร็จต่อนิเวศวิทยาในกระเพาะรูเมนและสมดุลไนโตรเจนในแพะ. วารสารเกษตร, 30(3), 291-304.
Cited:
8ปิ่น จันจุฬา, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน, ศิริวัฒน์ วาสิกศิริ และสมพงษ์ เทศประสิทธิ์. (2557). ผลของระดับโปรตีนในอาหารต่อการย่อยได้ เมแทบอไลท์ในกระแสเลือด และสมรรถภาพการผลิตของแพะรีดนม. วารสารเกษตร, 30(2), 191-200.
Cited:
9ปิ่น จันจุฬา, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และสุธา วัฒนสิทธิ์. (2557). สมรรถภาพการผลิตและลักษณะทางซากของแพะขุนที่ได้รับกลีเซอรีนดิบในอาหารผสมเสร็จ. แก่นเกษตร, 42(4), 509-520.
Cited:
10Nutchanet Tayeh, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และธรรมรัตน์ สัมมะวัฒนา. (2555). องค์ประกอบทางเคมีของน้ำนมแพะผง และผลของสภาวะการทำแห้งแบบพ่นฝอยต่อคุณภาพของนมแพะผง. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 40(3), 937-950.
Cited:
11อัมรินา แวมง, พัชรินทร์ ภักดีฉนวน และสุธีรา เสาวภาคย์. (2554). การเตรียมน้ำมันพรีอิมัลซิฟายด์และโครงสร้างระดับจุลภาคของไส้กรอกอิมัลชันที่ผลิตจากไขมันชนิดต่างๆ. วารสารเกษตรพระจอมเกล้า, 29(2), 18-26.
Cited:
รวม TCI 11 รายการ 0 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th