SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ TCI ปี 2017 ของ เทวี ทองแดง คาร์ริลา
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1สุณีย์ บุญกำเหนิด, ซุลไบดะห์ มะเด็ง, ยูไวรียะฮ์ อับดุลดานิง และเทวี ทองแดง คาร์ริลา. (2560). ผลของเมล็ดแมงลักและอินนูลินต่อคุณภาพเค้กชิฟฟอน. วารสารคหเศรษฐศาสตร์, 60(3), 53-70.
Cited:
รวม TCI 1 รายการ 0 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th