แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | ลักษณา ไชยมงคล, อิมรอน กาแบ และนูรูดิง ดารี. (2564). การงดอาหารเช้าของเด็กนักเรียน: กรณีศึกษาโรงเรียนที่ตั้งอยู่ในและนอกเขตเทศบาล อำเภอเมือง จังหวัดปัตตานี. วารสารโภชนาการ, 56(2), 36-49. Cited: | ||
2 | ปิยาณี ศรียา, ลักษณา ไชยมงคล, อนิรุต เกปัน และอุดมลักษณ์ มาตย์สถิตย์. (2564). ผลการใช้ชุดกิจกรรมอาหารทางการแพทย์ต่อความรู้ความเข้าใจเเละการประยุกต์ใช้อาหารทางการแพทย์ของนักศึกษาสาขาวิชาโภชนศาสตร์และการกำหนดอาหาร. เวชสารแพทย์ทหารบก, 74(2), 85-95. Cited: | ||
3 | ลักษณา ไชยมงคล, สอลีฮะห์ บังคม และเศวต ไชยมงคล. (2563). การใช้ถั่วเหลืองงอกในการพัฒนาขนมหม้อแกงลดไขมันจากกะทิ. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 48(4), 483-491. Cited: | ||
4 | ทิพวัลย์ พงษ์เจริญ, สิวพร จิตต์งามกุศล, กัลย์ธิรา ธราพร, พัตธนี วินิจจะกูล และลักษณา ไชยมงคล. (2558). การส่งเสริมภาวะโภชนาการของหญิงตั้งครรภ์และหญิงให้นมบุตร: การประเมินแบบเร่งด่วนจากมุมมองของผู้ให้และผู้รับบริการ. วารสารการพยาบาลและการดูแลสุขภาพ, 33(1), 166-174. Cited: | ||
รวม TCI 4 รายการ 0 citations |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th