แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | Laksana Chaimongkol and ศิวพร ปิ่นแก้ว. (2560). การสํารวจสถานการณ์และทัศนคติของผู้ที่มีบทบาทสําคัญในการ ขับเคลื่อนโปรแกรมส่งเสริมโภชนาการของโรงเรียนในจังหวัดสงขลา. วารสารหน่วยวิจัยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อมเพื่อการเรียนรู้, 8(1), 67-84. Cited: | ||
2 | พัชรินทร์ ภักดีฉนวน, ใบศรี สร้อยสน, ประกายแก้ว ศุภอักษร และชุมพร หนูเมือง. (2560). ผลของเทคนิค Sous Vide และไนไตรท์ต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไก่กอและ. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 45(4), 914-923. Cited: | ||
3 | สุณีย์ บุญกำเหนิด, ซุลไบดะห์ มะเด็ง, ยูไวรียะฮ์ อับดุลดานิง และเทวี ทองแดง คาร์ริลา. (2560). ผลของเมล็ดแมงลักและอินนูลินต่อคุณภาพเค้กชิฟฟอน. วารสารคหเศรษฐศาสตร์, 60(3), 53-70. Cited: | ||
รวม TCI 3 รายการ 0 citations |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th