แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th
ลำดับ | รายละเอียดผลงาน | ||
---|---|---|---|
1 | ชุมพร หนูเมือง (2563). การจำลองการถ่ายเทความร้อนในไส้กรอกอีสานย่าง. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 48(4), 542-553. Cited: | ||
2 | ปฐมาวดี ทองแก้ว, ยุวดี บุญผล และพจนา พัฒสุข. (2563). การพัฒนาและตรวจสอบคุณภาพแบบประเมินความรู้ด้านอาหารและโภชนาการสำหรับผู้ป่วยไตเรื้อรังและผู้ดูแลในโรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช. วารสารโภชนาการ, 55(1), 1-16. Cited: | ||
3 | ลักษณา ไชยมงคล, สอลีฮะห์ บังคม และเศวต ไชยมงคล. (2563). การใช้ถั่วเหลืองงอกในการพัฒนาขนมหม้อแกงลดไขมันจากกะทิ. วารสารวิทยาศาสตร์ มข., 48(4), 483-491. Cited: | ||
4 | วีรยา คุ้มเมือง, เซลลี อาร์วินด รักห์มาน, ธัญญรัศม์ อุทัยพันธ์, เจริญ ภคธีรเธีรยร, ปิยะวรรณ์ บุญญานุพงศ์ และวรางคณา จุ้งลก. (2563). พฤกษเคมี ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ และความเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็งของสารสกัดหญ้าพันงูเขียว. วารสารมหาวิทยาลัยทักษิณ, 23(2), 45-54. Cited: | ||
รวม TCI 4 รายการ 0 citations |
Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th