SAT Data and Information Center

ศูนย์ข้อมูลและสารสนเทศเพื่อการบริหารองค์กรสู่ความเป็นเลิศ


ข้อมูลผลงานตีพิมพ์

แสดงข้อมูลผลงานตีพิมพ์ อ้างอิงจากฐาน pubswatch.psu.ac.th

กรอง
ตาราง ผลงานตีพิมพ์ WoS/ISI ปี 2016 ของ ภควรรษ ทองนวลจันทร์
ลำดับรายละเอียดผลงาน
1Tongnuanchan, P., Benjakul, S., Prodpran, T., Pisuchpen, S. and Osako, K. (2016). Mechanical, thermal and heat sealing properties of fish skin gelatin film containing palm oil and basil essential oil with different surfactants. FOOD HYDROCOLLOIDS, 56, 93-107.
Cited: 103 doi: https://doi.org/10.1016/j.foodhyd.2015.12.005
รวม WoS/ISI 1 รายการ 103 citations

Copyright ©2021-2022 by Faculty of Science and Technology
Prince of Songkla University, 181 Rusamilae Meaung Pattani, 94000
Tel: 073-331303 Email: scitech@g.psu.ac.th